Vì sao tủ lạnh Panasonic báo lỗi H21?

Rate this post

Cùng Bảo hành Panasonic tìm hiểu vì sao tủ lạnh Panasonic báo lỗi H21

Nếu tủ lạnh Panasonic báo lỗi H21 và không làm đá đúng cách (thông qua chức năng làm đá tự động), mã lỗi hiển thị cho biết có sự bất thường ở bộ phận ben đá. Vậy làm thế nào để khắc phục sự cố đã xảy ra và nguyên do chính là gì? Hãy tiếp tục đọc bài viết và tìm hiểu mọi thứ về mã lỗi H21 tủ lạnh Panasonic.

Mã lỗi H21 tủ lạnh Panasonic nội địa Nhật: Các nguyên nhân có thể xảy ra!

Vì sao tủ lạnh Panasonic báo lỗi H21?

Khi bạn nhận được mã lỗi H21 tủ lạnh Panasonic nội địa, thì điều đó có nghĩa rằng máy làm đá đang gặp vấn đề nào đó cần được xử lý.

Không chỉ hiển thị mã lỗi, mà kèm theo đó là tình trạng tủ lạnh Panasonic không làm đá đúng cách, làm đá không hiệu quả.

Vậy nguyên nhân nào khiến mã lỗi tủ lạnh Panasonic hiển thị?

Với mã lỗi H21 của tủ lạnh Panasonic nội địa Nhật, có khả năng những nguyên nhân được liệt kê ngay sau đây là lý do của vấn đề:

  • Ben đá của tủ lạnh bị vỡ hoặc bị mòn trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân có thể là do trượt bánh răng hoặc bị mòn bánh răng ben đá dẫn đến bị cụm máy làm đá hoạt động không bình thường và báo lỗi.
  • Motor ben đá của tủ lạnh Panasonic có thể bị hỏng. Cuộn dây động cơ có thể bị đứt khiến motor không thể hoạt động bình thường.
  • Bị lỗi board mạch. Dù không phổ biến nhưng rất có thể đây là lý do khiến cho tủ lạnh Panasonic báo lỗi H21.
  • Khay đá bị đóng băng do gioăng hở hay đóng cửa không đúng cách.
  • Dây dẫn điện kết nối giữa cụm máy làm đá và các bộ phận liên quan bị đứt hoặc bị lỏng.

Giải pháp hiệu quả để xóa mã lỗi H21 tủ lạnh Panasonic là gì?

Tủ lạnh Pansonic báo lỗi H21 vì hỏng motor

Khi bạn nhận được mã lỗi này, máy làm đá của tủ lạnh Panasonic có thể ngưng hoạt động và tất nhiên bạn sẽ không có những viên đá để dùng đến khi lỗi được sửa chữa.

Đã đến lúc bạn hành động khi nhận được mã lỗi, đó là hãy nhanh chóng liên hệ với thợ sửa tủ lạnh Panasonic chuyên nghiệp để xử lý mọi vấn đề. Bởi vì bạn phải truy cập vào bên trong tủ lạnh Panasonic nội địa của mình để tìm ra nguyên nhân lỗi.

Đây là vấn đề liên quan đến chuyên môn, do đó hãy để công việc cho những người thợ chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên của Bảo hành Panasonic sẽ giúp bạn xử lý vấn đề. Vì có thể sẽ phải thay thế một số bộ phận liên quan nếu chúng bị hỏng, chẳng hạn như:

  • Thay ben đá tủ lạnh nếu nó bị hỏng.
  • Thay motor làm đá tủ lạnh nếu đó là nguyên do của vấn đề.
  • Sửa bo mạch tủ lạnh.

Hãy lưu ý! Đừng cố gắng tự xử lý mã lỗi H21, vì nếu không bạn có thể gây ra những lỗi hỏng nghiêm trọng hơn. Thế nên hãy để chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn tốt giúp bạn xử lý vấn đề một các nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ Bảo hành Panasonic

Nếu bạn nhận được mã lỗi H21 và tủ lạnh không làm đá bình thường, hãy liên hệ với Bảo hành Panasonic theo số điện thoại: 0962 66 3456 để đặt lịch kiểm tra.

Chúng tôi là một trong những địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Panasonic nội địa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Phục vụ tất cả các quận/huyện tại Tp Hà Nội, bạn có thể liên hệ và chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tận nơi – dù ở bất kỳ đâu.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Bảo hành Panasonic. Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tôn trọng, nhanh chóng, trung thực và chuyên nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ trong ngày và chỉ sử dụng các bộ phận tủ lạnh Panasonic chính hãng để thay thế.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bảo hành cho mọi hoạt động sửa chữa tại đây.

Hãy tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi – hãy gọi cho Bảo hành Panasonic ngay hôm nay để được hỗ trợ chẩn đoán khi xuất hiện mã lỗi tủ lạnh Panasonic.

Các mã lỗi xuất hiện là một cách để cảnh báo bạn về những điều có thể xảy ra bên trong máy. Vì thế hãy luôn chú ý đến cảnh báo của mã lỗi và nhanh chóng sửa chữa khi tủ lạnh Panasonic báo lỗi H21.

Contact Me on Zalo
0962 66 3456